Thực khách đến quán gỏi Ty Thy (Q.6, TP.HCM) chủ yếu là bị "thu hút" bởi món ăn ngon và sự duyên dáng của chủ quán. Ngoài nhiệt tình, tâm huyết với món ăn do mình làm ra, Ty Thy còn rất hoạt ngôn, nói chuyện ngọt ngào, vui vẻ với khách.
[VIDEO] Gỏi Thái Ty Thy ngày cao điểm bán gần 1 tạ đu đủ Thực hiện: Thùy Dương - Vũ Dương |
Về Việt Nam làm ăn với kinh nghiệm làm gỏi đu đủ Thái, Ty Thy đã "nghiên cứu" khẩu vị người Việt để điều chỉnh món ăn cho phù hợp. Nếu món đu đủ chính gốc Thái rất cay và sử dụng mắm sống thì món gỏi của Ty Thy dùng mắm chín và độ cay vừa phải. Nội thất quán cũng do Ty Thy tự trang trí theo sở thích riêng.
|
Tin liên quan
- Người Sài Gòn ngồi suốt ở đây: Bún ốc bán thiếu, 5 năm khách quay lại trả
- Hủ tiếu 82 năm 'không đổi vị' ở Sài Gòn: Ăn từ trẻ đến lúc có cháu
- Bà mẹ bán gỏi khô bò công viên Lê Văn Tám: Tằn tiện từng đồng nuôi con du học Mỹ
Nguồn Bài Viết: thanhnien.vn/doi-song/ty-thy-ban-goi-thai-khau-vi-viet-ngay-cao-diem-gan-1-ta-du-du-1070830.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét